Giới thiệu

Công ty TNHH năng lượng mới EWA Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động ngày 23/03/2015, chúng tôi cam kết với khách hàng những giá trị cốt lõi nhằm mang lại lợi ích thiết thực đến khách hàng. Với tiêu chí đó, chúng tôi đưa ra tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, triết lý kinh doanh tạo nên công ty như sau: Tầm nhìn Trở thành một công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lương hỗ trợ từ nước bằng chiến lược phát triển bền vững, tiết kiệm năng lượng hóa thạch, trong đó tập trung vào nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm ứng dụng mới tại thị trường Việt Nam Trên cơ sở xây dựng và phát triển lợi thế cạnh tranh cốt lõi: quy trình nghiên cứu, sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng. Tiên phong đầu tư nghiên cứu, đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội. Sứ mệnh Tiết kiệm chi phí năng lượng cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi Triết lý kinh doanh Lương tâmTrung thực Chất lượng Trách nhiệm Đổi mới Sáng tạo An toànChất lượng Hiệu quả Bắt đầu mới

Hiện nay, CT TNHH Năng lượng mới EWA Việt Nam là công ty sản xuất và thương mại dòng máy vệ sinh buồng đốt EWA; Do EWA trực tiếp sản xuất và bảo hành, chủ động và giá cả hợp lí hơn so với các dòng máy nhập khẩu. Máy vệ sinh buồng đốt EWA đã chinh phục thị trường Việt Nam từ 2015. Vệ sinh buồng đốt nay đã trở thành dịch vụ không thể thiếu trong sửa chữa kĩ thuật xe máy. Máy vệ sinh buồng đốt do Công ty EWA sản xuất hoạt động ổn định và uy tín trong tâm trí khách hàng, các hệ thống Head Honda cực lớn như Head Bình Minh, Head Nhung hồng, Head Việt Long, Phát Thành Vinh, … và hàng trăm Head Honda, Piagio trên toàn quốc, các cửa hàng sửa chữa xe máy kiểu chuổi và các tiệm sửa nhỏ đều sử dụng máy vệ sinh buồng đốt do EWA sản xuất.

Ngoài ra, Công Ty EWA cũng nghiên cứu và sản xuất thành công Máy vệ sinh kim phun, cơ chế hoạt động tốt hơn so với các dòng máy nhập từ Đài Loan, Trung Quốc. Và hiện nay, máy vệ sinh kim phun của EWA cũng có mặt trên toàn quốc phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Quý khách có thể trực tiếp đặt hàng mua từ EWA hoặc có thể mua qua các Đại lí.

Thông tin hotline kinh doanh: 033 9327517 – zalo – Mr Phạm Văn Trường.