Xe Hydrogen được chạy thử trên đường phố xứ Wales

riversimple-rasa-trial-1
Đợt thử nghiệm này sẽ có 20 mẫu xe Riversimple Rasas sẽ được ký hợp đồng trong 3 hoặc sáu tháng.

Riversimple đã có một năm bận rộn cho đến nay, với sự ra mắt mẫu xe hydro cho loại xe hoạt động trong thành phố Rasa tại London Motor Show và đồng thời ra mắt hai thiết kế mới . Hiện nay, hãng xe xứ Wales đã công bố thử nghiệm mẫu xe ô tô sáng tạo đầu tiên của mình tại Vương quốc Anh .
Đợt chạy thử nghiệm này có sự hợp tác với Hội đồng hạt Monmouthshire ở phía đông nam xứ Wales, sẽ được thực hiện trong vòng 12 tháng. Các mẫu xe Rasa sẽ được sử dụng, với 20 mẫu xe mới sẽ được giao cho 60-80 công dân hạt Monmouthshire trong hợp đồng ba hoặc sáu tháng.
Các mẫu xe Rasa chưa bán thương mại vào năm 2018, nhưng thay vào đó, khách hàng có thể trải nghiệm tiện nghi chiếc xe bằng cách trả một khoản phí hàng tháng bao gồm phí nhiên liệu, bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hiểm. Với kế hoạch này, Riversimple nói, sẽ loại bỏ những loại xe lỗi thời và tạo nên tính cạnh tranh bền vững.
Hãng ô tô tin rằng Rasa là loại xe đường phố hiệu quả nhất trên thế giới. Nó rất lý tưởng cho khoảng cách ngắn giữa các thị trấn ở hạt Monmouthshire. Rasa được thiết kế để sử dụng cho đường phố địa phương có độ dài quảng đường là 483 km.
Riversimple cho biết việc thử nghiệm là sự khởi đầu cho kế hoạch để tạo ra cơ sở hạ tầng hydro trên khắp nước Anh của họ để giúp khuyến khích các loại xe sử dụng Hydrogen tiếp nhiên liệu tại các trạm đang được xây dựng. Là một phần của thử nghiệm tự phục vụ cho các lái xe, điểm tiếp nhiên liệu di động được lên kế hoạch xây dựng tại thị trấn Abergavenny hoặc Monmouth. Công ty cũng cho biết sẽ trang trải các chi phí hoạt động của những chiếc xe trong đợt thử nghiệm và yêu cầu khách hàng liên hệ để tham gia, qua đó cũng sẽ xây dựng một “trung tâm kinh nghiệm.”
Đợt thử nghiệm sẽ bắt đầu vào đầu năm 2017, với mẫu xe thương mại Riversimple đầu tiên – Rasa -công ty mong muốn ​​trong năm 2018, và sự phát triển của chiếc xe mẫu sau đó. Trong 20 năm tới, hi vọng xây dựng một “mạng lưới phân phối nhà máy sản xuất” sẽ tạo việc làm và giúp tái sinh các cộng đồng.
Video dưới đây giải thích cách tiếp cận độc đáo mẫu xe Riversimple.
 
Chuyển dịch bởi EWA.COM.VN